5 Kinh nghiệm khi sửa chữa nhà

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở của mình, Sửa chữa nhà Toàn Trí xin chia sẻ 5 kinh nghiệm khi sửa chữa nhà ởHiện nay, tùy thuộc vào kinh tế của mỗi gia đình có thể chọn cách cải tạo ngôi nhà cũ của mình thay vì phải xây lại toàn bộ. Nhưng đối với ở T.PHCM thì việc xây dựng lại toàn bộ ngôi nhà thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí, vì vậy hôm nay SỬA CHỮA NHÀ TOÀN TRÍ chia sẽ cho các bạn 5 kinh nghiệm khi sửa nhà của mình.

1. LỰA CHỌN MỘT MẪU THIẾT KẾ DUY NHẤT CHO NGÔI NHÀ 

Khi bạn bắt đầu vào việc cải tạo ngôi nhà, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho khâu đầu tiên sửa nhà đó chính là bạn có quá nhiều ý tưởng, quá nhiều mẫu thiết kế với những ưu điểm nổi bật khác nhau, chúng sẽ khiến bạn đắn đo suy nghĩ không biết nên chọn mẫu nào, bỏ mẫu nào và muốn kết hợp với mẫu nào để có thể áp dụng vào ngôi nhà của bạn. Điều này hoàn toàn không nên

5 kinh nghiệm bạn cần quan tâm khi sửa nhà

Bạn hãy cố gắng chọn ra cho ngôi nhà của mình được một mẫu duy nhất mà bạn yêu thích nhất hoặc bạn có thể nhờ bạn bè tư vấn, hoặc những chuyên gia về thiết kế tư vấn cho bạn, nhằm tránh đi lệch khỏi định hướng ban đầu. Việc này có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc trong khâu thiết kế.

2. KHÔNG DẬP KHUÔN NHỮNG MẪU THIẾT KẾ KHÁC VÀO NHÀ CỦA BẠN

Mỗi ngôi nhà sẽ có diện tích sử dụng, kích thước của từng ngôi nhà cũng khác nhau và điều kiện xây dựng chúng cũng khác nhau. Do đó khi bạn muốn cải tạo nhà ở hay xây nhà trọn gói thì bạn cũng không nên yêu cầu kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà của bạn theo một mẫu nào đó ở trên mạng hoặc bạn tìm thấy ở đâu đó, vì mỗi nó sẽ không phù hợp với diện tích ngôi nhà của bạn dù cho bạn có yêu thích mẫu thiết kế đó.

3. HẠN CHẾ TỐI ĐA CHỈNH SỬA KHI ĐÃ BẮT ĐẦU THI CÔNG

Tuyệt đối không được chỉnh sửa nhiều cho với bản thiết kế ban đầu tư ra, vì bạn càng chỉnh sửa thì sẽ làm tốn rất nhiều thời gian của bạn và chi phí sẽ ngày càng tăng lên, đồng thời sẽ có những trường hợp gây bất đồng giữa bạn và đội ngũ thi công.

5 kinh nghiệm bạn cần quan tâm khi sửa nhà

Tốt nhất bạn hãy suy nghĩ thật chi tiết, thấu đáo, trình bày những mong muốn của bạn trong bản thiết kế với kiến trúc sư và đơn vị thi công, nhằm có thể cho ra bản thiết kế hoàn hảo nhất, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, vừa đảm bảo thời gian thi công công trình. Vì vậy khi bạn đã bắt tay vào việc sửa chữa nhà ở bạn hãy hạn chế tối đa chỉnh sửa nhằm tránh phát sinh.

4. LINH HOẠT LỰA CHỌN VẬT TƯ THEO THỜI ĐIỂM

Bây giờ đã xong mẫu thiết kế thì sẽ có nhiều yếu tố thay đổi linh hoạt theo từng thời điểm khác nhau. Khi bạn đã bắt đầu lên các mẫu vật liệu theo ý tưởng của bạn đã lựa chọn nhưng không may chúng lại hết hàng trong quá trình bạn sửa chữa cải tạo ngôi nhà, đặc biệt là vào những thời điểm cuối năm, khi đa số các gia chủ muốn sửa chữa nhà để ăn tết. Và việc phải đi tìm các vật liệu đó sẽ không tốn rất nhiều thời gian mà còn đặc biệt gây ảnh hưởng đến chất lượng của công trình đang thi công, đôi khi sẽ bị gián đoạn vì thiếu các vật liệu. Vì vậy bạn cần phải khảo sát thị trường linh hoạt lựa chọn vật tư thay thế dựa vào sự tư vấn của kiến trúc sư.

5. DỰ TRÙ CHI PHÍ PHÁT SINH TRONG QUÁ TRÌNH CẢI TẠO NHÀ

Bất kỳ khi bạn cải tạo, sửa chữa nhà ở thì cũng sẽ có chi phí phát sinh. Vì vậy khi bạn lên kế hoạch sửa chữa nhà ở bạn cũng cần phải cẩn thận trong việc dự trù kinh phí cho việc cải tạo, sửa chữa nhà ở.

————————-

Trên đây là 5 kinh nghiệm cải tạo, sữa chữa nhà ở mà SỬA CHỮA NHÀ TOÀN TRÍ khuyên bạn nên biết khi bạn đã có ý định bắt tay vào sửa chữa ngôi nhà của mình. Vì sửa chữa nhà ở là một trong những việc trọng đại và chắc chắn sẽ gây không ý khó khăn cho bạn, vì vậy bạn hãy cẩn thận trong việc sửa chữa nhà ở và có thể tham khảo thật kỹ từ bạn bè hoặc là những người có kinh nghiệm trong việc xây dựng hoặc sửa chữa nhà ở để bạn có được những quyết định cho riêng mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 273 169

Web: http://suachuanha.vnetmic.vn/

Hoặc http://vnetmic.vn/

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua sắm online có thể click http://csfood.vn/ .

Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc