Dịch vụ thiết kế trang trí nội thất

Trang trí nội thất1. Trang trí nội thất là lĩnh vực không thể thiếu trong mỗi không gian sống hiện nay , tùy theo nhu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm trang trí nội thất mới nhất, đẹp nhất, sang trọng cao cấp cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc…cho các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà ống, khách sạn, nhà hàng, …

2. Trang trí nội thất cho từng không gian nhà với từng mẫu nội thất khác nhau với các loại vật liệu phong phú như gỗ, gương, tre,nhôm….

3. Trang trí nội thất phòng khách

– Phòng khách có thể trang trí theo hiện đại hoặc cổ điển tùy vào nhu cầu khách hàng

với các sản phẩm đồ dùng nội thất hiện nay như:

+ bàn ghế sofa, bàn ghế gỗ…,tủ trang trí, đèn ( đèn trần, đèn trang trí….), kệ tivi,kệ (giày dép,mũ), kệ trang trí, bàn trà, tranh nghệ thuật, đá ốp tường, gỗ ốp tường, thảm trải sàn, giấy dán tường, rèm cửa chống nắng…

– Chất liệu sản phẩm trang trí nội thất phòng khách có thể là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,….

4. Trang trí nội thất phòng bếp

Hiện nay trang trí nội thất phòng bếp có xu hướng đơn giản hóa nhưng lại chú trọng ở nét đẹp, thông minh theo phong cách hiện đại sang trọng hay cổ điển quý phái.

– Các sản phẩm trang trí nội thất đang được quan tâm,phổ biến nhất hiện nay:

+ Tủ bếp đựng chén, dĩa, đũa, muỗng…

+ kệ đựng rượu và một số loại vật dụng khác tùy theo khách hàng

+ Bộ bàn ghế phòng bếp ăn

+ đèn trang trí phòng ăn, đèn treo tường

+ kính bếp, tranh treo tường,quạt trần…

– Chất liệu sản phẩm trang trí nội thất phòng bếp có thể là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,…phụ thuộc theo nhu cầu khách hàng mong muốn.

5. Trang trí nội thất phòng ngủ

– tùy thuộc vào không gian và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có những sản phẩm trang trí khác nhau để thuận tiện cho việc sinh hoạt như :

+ giường ngủ, giấy dán tường,…

+ Kệ đựng sách vở, đồ dùng học tập, kệ trang trí, tủ đựng quần áo, bàn làm việc ( để các loại giấy tờ, máy tính… ), bàn trang điểm

+ Các loại đèn ( đèn ngủ, đèn treo tường, đèn trần…), tranh ảnh, quạt trần, máy lạnh….

– Chất liệu sản phẩm trang trí nội thất phòng ngủ đa dạng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,…phụ thuộc theo nhu cầu khách hàng mong muốn.

– Mục đích tạo cho không gian phòng ngủ thêm sang trọng, đẳng cấp, lãng mạn, tinh tế.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc